Marjoaho

Địa chỉ bán kệ để hàng đa năng uy tín chất lượng

Trong cuộc sống ngày nay hẳn chúng ta đã không còn xa lạ gì với những sản phẩm kệ v lỗ hay còn gọi là kệ đa năng, chúng được ứng dụng rộng rãi trong đời sống phổ biến nhất là dùng để trưng bày hàng hoá. Từ đó nhu cầu tìm một đơn vị bán kệ để hàng đa năng trên địa bàn được tăng cao và sau đây bài viết sẽ dưới thiệu với bạn một địa chỉ bán kệ để hàng đa năng có chất lượng cùng giá thành rẻ nhất nên hãy cùng theo dõi ngay qua bài viết dưới đây nhé. 

Giới thiệu về kệ để hàng đa năng

Kệ để hàng đa năng hay kệ sắt v lỗ là loại kệ được cấu tạo từ những thanh sắt v lỗ có kích thước khác nhau như V3x3cm, V4X4CM,… cùng với các mâm thép được lắp ở vị trị cần thiết nhằm tạo khoảng cách giữa các tầng có tác dụng chứa hàng- các mâm thép này có khả năng chịu lực lên đến 200kg tuỳ thuộc vào kích thước và song chắn. Các bộ phận này không sử dụng một mối hàn nào thay vào đó là các bu lông ốc vít để liên kết tất cả với nhau.

Kệ sắt V lỗ là gì? Ứng dụng của kệ sắt V lỗ trong đời sống

Sở dĩ loại kệ này được gọi là kệ đa năng bởi chúng có thể tháo lắp dễ dàng, linh hoạt trong mọi trường hợp mục đích sử dụng khác nhau. Ngoài ra sản phẩm còn được phủ một lớp sơn tĩnh điện cao cấp khi sờ vào bề mặt của kệ rất mịn và đẹp có khả năng chống gỉ sét, không bị tác động bởi nhiệt độ môi trường bên ngoài, khả năng chống nước tốt nên có tuổi thọ rất cao. Về kích thước của kệ thuộc dòng kệ lắp ghép nên bạn có thể tự điều chỉnh kích thước tuỳ theo nhu cầu sử dụng, việc này sẽ giúp tiết kiệm không gian diện tích cho bạn.

Chúng ta có thể sử dụng kệ sắt đa năng vào nhiều mục đích khác nhau như dùng để lưu trữ hàng trong kho, dùng để làm kệ giá sách trong thư viện, trưng bày sản phẩm hàng hoá trong các triển lãm hoặc được dùng trong các doanh nghiệp để đựng hồ sơ, tài liệu.

Công ty nội thất Thiên Hà- chuyên cung cấp kệ sắt đa năng chất lượng

Công ty nội thất Thiên Hà là cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ nội thất đa dạng. Các sản phẩm kệ sắt đa năng của chúng tôi đều được nhập từ nguồn uy tín hứa sẽ đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cùng giá thành tốt nhất trên thị trường. Hãy truy cập website baron.vn để biết thêm thông tin chi tiết về nhiều sản phẩm khác.

Xem thêm bài viết: http://sotaynoitroamthuc.com/blog/447

 2021-09-27   

(0) Comments

Send Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Content of comment*

Name*

Categories